Áo bóng đá cho chó – Hiển thị số cầu thủ yêu thích trên chiếc bánh mì của bạn

Bóng đá là môn thể thao số một của nước Mỹ, và những chú chó là người bạn tốt nhất của chúng ta. Cuối cùng thì ngày cũng đã đến để những người bạn đồng hành của chúng tôi thể hiện sự ủng hộ của họ dành cho đội NFL hoặc đại học ưa thích của chúng tôi, với sự sẵn có của áo bóng đá được cấp phép chính thức cho chó! Áo đấu dành cho thú cưng cực kỳ phổ biến và có ở mọi kích cỡ, với mọi thứ từ màu sắc của đội, tên và số cầu thủ được in đậm trên mặt sau của áo đấu.

Chủ sở hữu phải đo chu vi cổ, lưng và ngực của chó con  ki thuat neymar để đảm bảo độ vừa vặn. Hầu hết tất cả các áo đấu dành cho thú cưng đều được may bằng 100% polyester. Áo bóng đá cho chó rất dễ giặt và thường phù hợp với những chú chó có trọng lượng lớn từ 70 kg trở lên. Đo vòng ngực của chó nói chung là phép đo quan trọng nhất trong việc xác định kích thước của áo bóng đá. Chủ sở hữu sẽ muốn đo chó của họ từ phía sau chân trước cho đến lưng. Các phép đo chính xác chắc chắn tạo ra sự khác biệt trong việc liệu con chó có thể thoải mái đi lại trong chiếc áo đấu hay không. Áo bóng đá dành cho chó thường có logo chính thức của đội bóng và bất kỳ người hâm mộ nào cũng nên mua áo được cấp phép chính thức.

Chủ sở hữu nên đo lưng con chó của họ tốt hơn, từ gốc cổ đến gốc đuôi. Các phép đo xung quanh cổ cũng sẽ xác định sự vừa vặn. Vì vậy, lần tới khi bạn lấy điều khiển từ xa và xem trận đấu lớn trong màu áo đội tuyển chính thức của mình, hãy cân nhắc cho phép chú chó của bạn gặm một khúc xương trên sàn nhà bên cạnh bạn, mặc áo thú cưng được thiết kế riêng cho nó. Áo bóng đá dành cho chó là một cách thú vị để những người yêu thú cưng thể hiện sự ủng hộ dành cho đội bóng của bạn và giữ những con vật cưng được cưng chiều của bạn trong những chiếc áo đấu chắc chắn sẽ trở thành điểm nhấn của bữa tiệc cửa hậu!

Author: