Bảy lời khuyên để trở thành một người tiếp nhận rộng rãi hoàn chỉnh

Trò chơi bóng đá được cho là môn thể thao phổ biến nhất của người Mỹ trong thời đại ngày nay. Chơi trò chơi hoặc xem nó trên truyền hình sẽ mang cả gia đình lại với nhau vào Chủ nhật. Mặc dù các chuyên gia làm cho nó trông dễ dàng như vậy, nhưng đây thực sự là một trò chơi khó khăn để tham gia. Không chỉ về thể chất mà còn về tinh thần. Chơi ở vị trí của một người nhận bóng rộng, bạn cách xa hầu hết các cầu thủ trên sân. Bạn nhìn về phía bên kia đường và thấy hậu vệ cánh đang chơi với bạn, đó là phạm vi bảo vệ người đối diện và bạn cần phải đánh bại anh ta để giúp đội của bạn thành công. Làm thế nào để bạn giải quyết nhiệm vụ này và giành chiến thắng trong trận đấu?

1.) Bạn phải hiểu lệnh chơi

Đứng trong cuộc trò chuyện nhóm với đồng đội của mình, bạn đang chờ người tiền vệ thực hiện lệnh chơi. Khi bạn đã ghi nhớ nó trong đầu, bạn phải xác định được mình đang chạy tuyến đường nào. Điều này sẽ xác định vị trí bạn xếp hàng trên sân. Ví dụ: nếu bạn đang chạy một tuyến đường yêu cầu bạn chạy bên trong đội hình, bạn có thể muốn thực hiện phần tách của mình ở đâu đó dọc the trực tiếp juventus cuối các con số. Đối với một đường chuyền được thiết kế để đột phá bên ngoài, hãy xếp hàng gần đội hình để bạn có nhiều khoảng trống để đón bóng mà không đi quá giới hạn.

2.) Cảm thấy thoải mái trong lập trường của bạn

Sau khi xếp hàng, bạn phải đặt mình vào tư thế thoải mái khi xếp hàng, có rất nhiều chìa khóa cần lưu ý khi thực hiện việc này. Đầu tiên, bạn phải nâng chân trong lên và chân ngoài lùi lại một khoảng. Điều này sẽ khiến bạn đưa bóng vào tay các trung tâm và sẽ hạn chế khả năng bạn việt vị và thực hiện một quả phạt đền. Ngoài ra, bạn nên có tư thế nghiêng qua bàn chân trong của mình để bạn có thể nổ tung bàn chân trong tích tắc. Điều này cũng sẽ lấy đi ngực của bạn khỏi hậu vệ, do đó anh ta sẽ khó bảo vệ bạn hơn.

3.) Biết bước đi tiếp theo của bạn

Khi đợi tiền vệ hoàn thành nhịp và bắt bóng, bạn nên phân tích hậu vệ của mình để xem anh ta chơi với bạn như thế nào. Ví dụ, anh ta có thể chơi cách xa 5m hoặc anh ta có thể chơi báo chí đưa tin. Nếu anh ta chơi với bạn, bạn sẽ không có vấn đề gì khi giải phóng khỏi dòng. Tuy nhiên, nếu anh ta thúc ép, bạn có thể gặp khó khăn. Chìa khóa của điều này là bạn phải chuẩn bị sẵn sàng để tấn công. Một khi bóng đã được bắt gọn, hãy tìm tay của anh ấy và đưa chúng ra khỏi tay bạn khi bạn đã làm xong điều đó, bạn đã thắng trận đấu ngoài luồng.

4.) Bên trong hoặc bên ngoài phát hành

Bạn có thể đã thắng trong trận chiến ngoài luồng, nhưng vẫn có một cuộc chiến đang diễn ra. Hiểu cách bạn nên giải phóng khỏi dòng cũng rất quan trọng. Mặc dù hậu vệ đang chơi bạn với bóng râm bên ngoài, bạn không muốn thả người vào trong bởi vì nếu bạn phải chạy một tuyến bên ngoài, bạn chỉ đang tạo điều kiện dễ dàng hơn cho anh ta. Để xác định bản phát hành nào bạn nên thực hiện, chỉ cần hiểu bạn đang chạy tuyến đường nào, bản phát hành bên trong để đi vào bên trong và ngược lại.

5.) Thả hông xuống và xuống thấp

Tất cả các tuyến đường đều yêu cầu một kiểu khác nhau mỗi lần, chìa khóa chính để chạy các tuyến đường đó là hông của bạn. Khi bạn đã lên đến đỉnh của lộ trình và chuẩn bị nghỉ giải lao, bạn phải hạ hông xuống và xuống thấp. Điều này sẽ giúp bạn chạy với tốc độ tối đa và duy trì thăng bằng của bạn cùng một lúc. Các bước của bạn sẽ trở nên “lộn xộn” hơn khi bước vào giai đoạn nghỉ giải lao và điều này sẽ cho phép bạn sải bước ra khỏi đường cắt của mình.

6.) Bùng nổ sau kỳ nghỉ của bạn

Sau khi hạ hông xuống, bạn phải có thể thoát ra khỏi thời gian nghỉ và tiếp tục lộ trình của mình. Điều này sẽ giúp bạn loại bỏ hàng phòng ngự và làm cho thời gian của bạn với tiền vệ của bạn tốt hơn. Chạy trên một tuyến đường sạch sẽ, rõ ràng sẽ giúp công việc của bạn bắt bóng dễ dàng hơn.

7.) Đưa mắt vào quả bóng

Khi bạn đã chạy tuyến đường của mình thành công, bạn phải kết thúc phần chơi bằng cách bắt bóng. Người nhận bị chỉ trích khi họ bỏ một quả bóng đá. Tuy nhiên, sự thật là máy thu nói chung không nhất thiết phải có bàn tay tuyệt vời. Những gì họ có là đôi mắt tuyệt vời, có nghĩa là họ nhìn thấy quả bóng đã đến trong tay của họ và họ không lo lắng về việc bị ảnh hưởng hoặc băn khoăn không biết phải làm gì tiếp theo.

Author: