Bóng đá, Bóng đá và nhiều hơn nữa Bóng đá

Tôi nhận thấy rằng cuộc tranh luận về việc liệu chúng ta có thể đứng trên các khu vực bậc thang ở một số sân bóng đá nhất định lại nổ ra hay không. Có vẻ như nó sẽ luôn ngẩng cao đầu vào khoảng giữa tháng 9 và Giáng sinh, khi người hâm mộ đã chán ngấy việc phải ngồi một chỗ và phát ngán khi bị các quản lý yêu cầu phải làm như vậy.

Bây giờ, hãy để tôi làm rõ ý tưởng được cho là câu trả lời – Tất cả các câu lạc bộ Premiership và Coca-Cola Championship nên được phép có một phần nhỏ diện tích sân thượng cho những người hâm mộ muốn làm như vậy, đứng và cổ vũ đội của họ như trong những ngày xưa tươi đẹp. Bạn nhớ rằng, những chiếc khăn trong không khí, tụng kinh tốt hơn, mồi tốt hơn và bầu không khí tốt hơn.

Tôi chắc chắn có thể thấy nhiều lý do tại sao Bộ trưởng Thể thao Gerry Sutcliffe khi được hỏi, gần đây đã phủ quyết ý kiến ​​nói rằng: “Tôi không nghe thấy bất cứ điều  kqbd bundesliga gì khiến tôi thay đổi quyết định”
Anh ấy rõ ràng là một fan hâm mộ của Báo cáo Taylor được đưa ra bốn tháng sau Thảm họa Hillsborough.

Báo cáo đã đưa ra nhiều khuyến nghị giúp tăng cường an toàn cho tất cả các sân vận động của chúng tôi, không chỉ sân bóng đá, mà còn các địa điểm âm nhạc, sân vận động thể Bóng đá, Bóng đá và nhiều hơn nữa Bóng đá – Tiếp theo 2 thao và thậm chí cả các địa điểm âm nhạc. Vì vậy, không thể phủ nhận rằng sân bóng của chúng ta đã phải thay đổi rất nhiều. Tôi là một trong số rất nhiều Cổ động viên Manchester United đã thực hiện hành trình ngắn đến cổng Anfield để đặt khăn quàng cổ cùng với nhiều màu áo của câu lạc bộ khác. Bạn có thể chạm vào nỗi buồn, nó là hữu hình.

Nhưng tôi nghĩ thời thế thay đổi và chúng ta phải thay đổi theo chúng.

Tôi không thể thấy một vấn đề nào đó với một số câu lạc bộ bị hạn chế về không gian để có một khu vực sân thượng cho những người hâm mộ muốn đứng và cổ vũ cho đội của họ. Để có thể nhảy lên khi họ ghi bàn, để có thể đứng lên khi họ đang hát và, nhân tiện, bạn đã bao giờ thấy một ca sĩ opera mê hoặc bạn khi họ đang ngồi xuống chưa? Hay khéo léo hơn là một ngôi sao nhạc rock thắt dây nó ra trong khi thả mình trên một chiếc ghế dài? Bầu khí quyển đôi khi không tồn tại trong một số khu đất.
Các bài học từ Hillsborough đã được học tốt. Các bước chính đã được thực hiện để đảm bảo an toàn cho chúng tôi. Nhưng chúng tôi đã học được, đến mức mà ngay cả chính những người hâm mộ cũng sẽ không để bi kịch khủng khiếp tương tự xảy ra một lần nữa. Các khu vực bậc thang sẽ dành cho những người hâm mộ khó tính, những người chắc chắn sẽ đánh giá cao nó, nếu kinh nghiệm của tôi là bất cứ điều gì để tiếp tục.

Author: