Cách thu thập kỷ vật bóng đá

Sự ra đi của rất nhiều cầu thủ vĩ đại khỏi giải Ngoại hạng Anh buộc người ta phải tin rằng có lẽ nó không hấp dẫn với các ngôi sao bóng đá thế giới như các giải bóng đá của Tây Ban Nha và Ý. Mặc dù thực tế là nó mang lại rất nhiều lợi ích về tài chính và sự quan tâm trên toàn thế giới so với các giải đấu khác, chúng tôi đã quan sát thấy rằng nhiều ngôi sao nước ngoài rời Premier League hơn là gia nhập. Và điều thú vị hơn là thực tế là hầu hết những cầu thủ này đều chọn tham gia các giải bóng đá ở Ý hoặc Tây Ban Nha.

Sau đây, tôi xem xét một số lý do tại sao Premier League đội hình ac milan fo4 đã bị ảnh hưởng bởi cuộc di cư của những cầu thủ như Ronaldo, Henry, van Nistelrooy và nhiều người khác đến các câu lạc bộ bóng đá của Tây Ban Nha và Ý!

Trước hết, phong cách chơi bóng của hai quốc gia này khác với người Anh. Chúng cung cấp cho người chơi nhiều thời gian hơn về bóng và các trận đấu, do đó có nhiều khoảnh khắc khéo léo hơn.

Một lý do khác cho sự ưu tiên dành cho Ý và Tây Ban Nha là thực tế là các cầu thủ nước ngoài cảm thấy thoải mái hơn trong môi trường Địa Trung Hải hơn là người Anh.

Có lẽ những cầu thủ được cả thế giới biết đến không thích sự chú ý của giới truyền thông khi họ thi đấu ở giải VĐQG Anh. Hầu hết các cầu thủ nước ngoài, đặc biệt là những cầu thủ đến từ Argentina và Brazil, đều có xuất thân khiêm tốn và sự chú ý của giới truyền thông thực sự khiến họ bận tâm. Sự chú ý của giới truyền thông như vậy không phải là vấn đề ở các giải đấu khác vì họ không có nhiều người xem nhưng thậm chí còn cung cấp một bầu không khí khắc nghiệt hơn để trau dồi kỹ năng của bạn.

Nếu mắc sai lầm ở giải Ngoại hạng Anh, bạn sẽ phải hứng chịu sự oanh tạc của giới truyền thông trong ít nhất cả tuần. Và điều đó thực sự có thể làm bạn lo lắng. Mọi người sẽ luôn lảm nhảm về phong cách chơi của bạn, hoặc thiếu nó.

Điều duy nhất có thể mang lại nhiều ngôi sao nước ngoài hơn cho giải Ngoại hạng Anh là tiền. Và hãy tin tôi rằng không có chuyện đó ở giải Ngoại hạng Anh. Tuy nhiên, không phải ai cũng chơi vì tiền. Và có những thứ ngay cả tiền bạc cũng không mua được!

Author: