Làm thế nào để có được sự phủ sóng báo chí tích cực miễn phí cho nỗ lực tiếp thị bóng đá của bạn

Ở Nam Phi có một công ty bảo hiểm rất năng nổ tên là Outsurance. Outsurance đã đi tiên phong trong một số cách kinh doanh tin tức trong lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm và tiếp thị nói chung. Outsurance bắt đầu triết lý đảm bảo rằng các công ty bảo hiểm luôn nhận lại được thứ gì đó từ bảo hiểm cho dù họ có yêu cầu bồi thường hay không. Nếu bạn đã trả góp hàng tháng một cách khéo léo, nhưng bạn không gặp phải bất hạnh nào trong một khoảng thời gian nhất định, họ sẽ trả góp đầy đủ cho một năm mà không ảnh hưởng đến phạm vi bảo hiểm của bạn. Họ đặt tên cho Outbonus này và đặt ra câu nói “Bạn luôn có được thứ gì đó”. Bảo hiểm nổi tiếng với việc tìm ra những lý do nhỏ nhặt nhất trong số những lý do không phải trả tiền. Outsurance phát hiện ra rằng họ có thể thay đổi điều này để có lợi cho họ. Họ đã thay đổi bảo hiểm mãi mãi.

Nhiều công ty bảo hiểm ở Nam Phi đã tham gia vào đoàn xe này và ở khắp mọi nơi mà bạn có thể nhìn thấy, các công ty đang nghĩ ra đủ mọi cách để trả lại thứ gì đó cho những người không gặp bất hạnh sau một khoảng thời gian.

Đáng ngạc nhiên là Outsurance không nổi tiếng vì đã đi tiên phong trong sự thay đổi này. Outsurance nổi tiếng là luôn đưa ra những cách khéo léo để giúp đỡ công chúng đang gặp khó khăn.

Một trong những động thái tiếp thị đột quỵ bậc ronaldo man city thầy vĩ đại nhất của họ là Outsurance Point dành cho nam giới. Đây trước đây là những người đàn ông thất nghiệp, đã được tuyển dụng và đào tạo để giúp đỡ tại các ngã tư đường khét tiếng. Bộ phận giao thông thường kéo dài quá mức vào một số thời điểm trong ngày. Những điểm này những người đàn ông nhanh chóng lao đến các chốt giao thông và lấp đầy khoảng trống. Hàng đống lời khen ngợi luôn dành cho những người đàn ông này và không một ngày nào trôi qua mà họ không được đài phát thanh truyền hình. Họ thực sự là một phần của một số đài phát thanh điểm gọi đầu tiên trong trường hợp tắc nghẽn giao thông và điều này xảy ra hàng ngày.

Outsurance đã không nhận được nhiều sự bao phủ cho công việc tiên phong trong Outbonuses được đề cập đến sớm hơn so với những gì họ có được từ những điểm này nam giới. Mức lương mà họ trả cho những người đàn ông này sẽ trả lại cho chính họ hàng nghìn lần, xét về phạm vi bảo hiểm miễn phí và tiếp thị Outsurance nhận được.

Là một câu lạc bộ bóng đá, bạn phải có được điều gì đó tích cực ngoài chức vô địch, điều đó sẽ khiến bạn được báo chí chú ý và do đó là trong mắt công chúng. Nếu bạn nhìn vào nó, bạn chơi một trò chơi một hoặc hai lần một tuần. Có những đội khác cũng chơi vào những ngày đó. Vì vậy, hầu hết tất cả những gì bạn nhận được là chú thích cuối trang của tin tức. Như vậy đã đủ cho những nỗ lực tiếp thị của bạn chưa?

Bạn phải tìm ra thứ gì đó trong xã hội ngoài bóng đá. Một cái gì đó sẽ khiến mọi người quan tâm đến bạn và trong quá trình này, bạn sẽ được cung cấp hàng nghìn bài báo chí miễn phí. Outsurance đã chỉ cho bạn một hướng đi đúng đắn.

Author: