Phim bóng đá làm tôi xúc động

Là một tín đồ thể thao lớn, có sở thích xem các trò chơi thể thao trên TV và đặc biệt là các bộ phim thể thao. Kể từ khi tôi còn nhỏ, tôi đã luôn thích xem phim thể thao hơn bất kỳ loại phim nào khác – có thể là chính kịch, hài kịch, hay gì khác. Trong tất cả các bộ phim thể thao, tôi đặc biệt bị thu hút bởi những bộ phim bóng đá. Tôi đã liệt kê ở đây một số bộ phim bóng đá yêu thích của tôi, nơi bạn sẽ thấy các cầu thủ trong đôi giày bóng đá.

The Waterboy là một trong những bộ phim bóng đá mà tôi yêu thích nhất. Nó có sự tham gia của Adam Sandler. Tất cả chúng ta đều biết rằng bất kỳ bộ phim nào có Adam Sandler tham gia đều kỳ quặc và đầy những trò đùa vui nhộn và không có gì khác. Tuy nhiên, The Waterboy không phải là bộ phim bóng đá thông thường của bạn. Nó không chỉ hiển thị những người chơi ủng hộ bóng đá chiến thắng trong các trò chơi. The Waterboy nói về những kẻ yếu thế, làm việc chăm chỉ và cuối cùng đã chiến thắng. Nó cũng có một yếu tố trả thù nhẹ nhàng mà phần nào đó khiến bạn cảm thấy dễ chịu sau khi xem nó.

Một bộ phim khác mà tôi không bao giờ bỏ lỡ để xem mỗi khi nó bóng đá trực tiếp chiếu trên HBO là Remember the Titans. Phim này có sự tham gia của Denzel Washington trong vai huấn luyện viên của một đội bóng đá. Bộ phim này sẽ cho bạn thấy nhiều điều không chỉ là giày bóng đá, đá bóng và la hét. Bộ phim này thể hiện trái tim, sự đoàn kết và nguồn cảm hứng. Ngoài ra, nó cũng dựa trên một câu chuyện có thật.

Khi bạn thốt ra Any Given Sunday trong đám đông những người yêu thích thể thao yêu thích phim, bạn chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều tiếng ồn, và tôi chắc chắn là một trong số họ. Bộ phim này được nhiều người ca ngợi là một trong những bộ phim bóng đá hay nhất. Ngoài việc giới thiệu một dàn diễn viên xuất sắc bao gồm Pacino, Quad và Foxx, bộ phim này còn mang tinh thần thực sự của những người chơi trên sân mang ủng bóng đá. Bất kỳ ngày Chủ nhật nào sẽ cho bạn thấy ý nghĩa của sự cứu chuộc và quyết tâm trong những trường hợp rất khó xảy ra và nó hoạt động tốt.

Và bộ phim yêu thích nhất của tôi trong tất cả các bộ phim bóng đá là Rudy. Bộ phim này đã thiết lập các tiêu chuẩn trong các bộ phim thể thao đầy cảm hứng. Bộ phim có sự tham gia của Sean Astin kể về câu chuyện của một cậu bé nghèo thậm chí không đủ tiền mua giày bóng đá của riêng mình và ước mơ được chơi trên sân cỏ. Đó không phải là một cuộc dạo chơi trong công viên của Rudy khi anh phải đối mặt với các thế lực thù địch dưới hình thức cha mẹ, anh trai, linh mục và thậm chí cả đội của anh. Nhưng anh đã phá vỡ tất cả, một biểu hiện thực sự của sự quyết tâm và ngoan cường.

Còn rất nhiều phim bóng đá mà tôi vẫn phải xem; phim với các cầu thủ bóng đá trong chiếc ủng bóng đá [http://www.football-boot.net] chiến đấu vì ước mơ của họ. Đây là những bộ phim thể hiện tấm lòng thuần khiết, lòng quyết tâm và sự ngoan cường của con người; những bộ phim sẽ làm cho bất cứ ai – những người yêu thích thể thao hoặc không cảm thấy hài lòng sau.

Author: